Những lợi ích khi xây dựng website ngành y học

22/03/2019

› Tại sao chúng ta cần tạo dựng một website riêng cho bệnh viện ?

› Lợi ích và sự tiện lợi của một website mang lại cho bệnh viện đó là gì ?

Trong bối cảnh phát triễn của nền y khoa hiện nay, công nghệ đã dần trở thành một cụm từ quen thuộc và được xem như một thiết bị hỗ trợ các y bác sĩ chuẩn đoán tiếp nhận bệnh nhân một cách nhanh nhất có thể.

Với cuộc sông ngày càng bận rộn của con người hiện nay, việc một tổ chức có riêng cho mình một website để phục vụ bệnh nhân bằng những cái click đặt lịch hẹn hay lấy số tự động quả là việc cần thiết. Vừa tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân, vừa tiết kiệm được thời gian để cho bệnh viện hỗ trợ được bệnh nhân khác.

 

LỢI ÍCH CHO VIỆC LẬP RIÊNG MỘT TRANG WEB CHO BỆNH VIỆN

1/ Tạo dựng hình ảnh

Trang web được xem là hình ảnh của mỗi tổ chức doanh nghiệp trong xã hội thời hiện đại. Mọi người sẽ nhanh chóng tìm đến bạn và xem những thông tin được cung cấp mà đánh giá sự tin tưởng dành cho tổ chức hay doanh nghiệp đó. Đối với một cơ sở y tế việc sử dụng một trang web sẽ giúp tìm kiếm được khách hàng bệnh nhân tiềm năng, cũng như việc tạo dựng sự tin cậy thông qua hình ảnh phòng khám của mình.

 

2/ Các tính năng tiện ích trên một trang web

Đối với một cơ sở hay tổ chức y tế hiện tại việc đau đầu vẫn là lịch hẹn và giờ giấc không đảm bảo cho bệnh nhân. Một trang web có thể làm tốt tính năng của mình giúp hổ trợ nhân viên lẫn bệnh nhân có được lịch hẹn và tìm hiểu được tình trạng bệnh qua dường dây tư vấn trực tiếp để dễ dàng cho việc đặt lịch hẹn bác sĩ đúng chuyên môn.

 

Website và các tính năng của một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM

 

Những tính năng chủ chốt của một web bệnh viện:

√ Đặt lịch hẹn online

√ Thông tin về ca trực của các bác sĩ

√ Lời khuyên của bác sĩ trực tuyến

√ Các bài blog tham khảo tổng hợp các bệnh

√ Thông tin lịch sử hình thành bệnh viện

√ Thông tin đội ngũ y bác sĩ

 

3/ Niềm tin nhân đôi doanh thu

Sự tin tưởng của khách hàng gần như mang về doanh thu lâu dài cho bệnh viện

 

Với các tính năng mà website mang lại cho bệnh nhân, sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy dịch vụ của cơ sở tốt và tiện lợi hơn hẳn so với các cơ sở khác và từ đó sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ của bệnh viện. Quy trình tiếp nhận bệnh đối với nhân viên cũng trở nên đơn giản hiệu quả hơn.Từ đó tạo được nguồn lợi nhuận tăng vọt cho cơ sở mà không phải nghi ngờ gì.

 

Chăm sóc tuyệt vời hay dịch vụ tuyệt vời và tăng khả năng hiển thị trực tuyến không phải là cách duy nhất để đưa nhiều bệnh nhân đến bệnh viện của bạn. Nhưng nó lại là một cách tối ưu đem lại sự tin cậy đối với khách hàng hay bệnh nhân của bạn. Để mọi thứ trở nên dễ dàng và hữu ích hơn thì việc tạo ngay một website cho cơ sở y tế là điều bạn cần làm ngay lúc này. Hãy để Byte giúp bạn tăng doanh thu và nâng cao sự tin cậy nơi khách hàng.