Thiết kế website tin tức, giới thiệu

Chúng tôi hiểu lý do tại sao bạn chưa muốn đầu tư một website tin tức, giới thiệu cho cho doanh nghiệp của mình: Tôi không phải là người am hiểu về công nghệ, vì nó quá đắt, vì tôi không có thời gian trực web,…. Thực tế là, bạn không cần phải am hiểu về công nghệ, có một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tốn một chi phí không cao và khá dễ dàng.

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN MỘT WEBSITE TIN TỨC, GIỚI THIỆU ?

Mọi người sử dụng website với số lượng ngày càng lớn hơn, nhiều hơn và nhiều hơn mỗi ngày. Hơn 80% người dùng sử dụng công cụ để tìm kiếm trang doanh nghiệp của bạn ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ,…. Một website tin tức, giới thiệu đều có thể tạo sự thúc đẩy mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có một doanh nghiệp và website, bạn đang mất đi những cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Website có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

 

Trong khi các trang web thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến, đại đa số các website kinh doanh vẫn là thông tin và truyền thông chứ không phải là định hướng mua hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp để bán lẻ qua Internet thì dĩ nhiên bạn cần xem xét một website thương mại điện tử.

 

Nhưng nếu các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn không dành để bán hàng trên Internet, bạn vẫn cần một website tin tức, giới thiệu của riêng mình vì chắc chắn bạn có thể nhận lợi nhuận nhanh chóng từ việc quảng bá thương hiệu cho website của mình.

 

thiết kế website tin tức

Website giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

 

ĐẦU TƯ MỘT WEBSITE TIN TỨC, GIỚI THIỆU MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

 

Có thể truy cập suốt cả ngày

Website và tài khoản truyền thông xã hội của bạn có thể truy cập 24/7/365, khách hàng dễ dàng truy cập website và dịch vụ của bạn.

Sự tín nhiệm

Bằng cách xây dựng một website tin tức, giới thiệu, bạn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của mình cơ hội nói với người tiêu dùng lý do tại sao họ nên tin tưởng doanh nghiệp mình. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, những lời truyền miệng tích cực sẽ lan rộng, tăng uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị

Có một trang web giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến lược tiếp thị trực tuyến trên không gian Internet rộng lớn.

Định vị bản thân và kiểm soát thương hiệu

Một trang web hoạt động như một nền tảng cho phép bạn định vị chính mình trên thị trường, giúp có được chính xác khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

 

MỘT TRANG WEB TIN TỨC, GIỚI THIỆU GIÁ BAO NHIÊU ?

Đừng để chi phí ngăn cản bạn tạo trang web mới. Ít nhất hãy có một website tin tức, giới thiệu cơ bản để bạn có chỗ đứng trên môi trường internet hiện nay.

Đây là những chi phí của một trang web :

Hosting: Đây là dịch vụ hoặc công ty cung cấp tên miền và hosting như Mắt Bảo, PA,… cung cấp. Hosting được tính phí hàng năm và có phí khoảng 2 triệu trở lên

Tên miền: Hiển thị dưới dạng www.yourcompany.com và sẽ có phí duy trì hằng năm. 

Thiết kế: Một số thiết kế theo mẫu sẵn có sẽ miễn phí, một số thiết kế sáng tạo sẽ có chi phí khác.

Plugin và tiện ích mở rộng: Thông thường, càng nhiều plugin, website càng đắt tiền.

Sự phức tạp của code: Website của bạn càng được tùy chỉnh nhiều thì giá tăng theo đó.

 

thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website tin tức, giới thiệu

 

MẸO ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB TIN TỨC, GIỚI THIỆU THU HÚT KHÁCH HÀNG

》 Giao diện, bố cục và nội dung phù hợp với mục đích của website.

》 Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi yêu cầu.

》 Tốc độ tải trang, giao diện thân thiện với người dùng, ít bị lỗi, tính bảo mật tốt v.v.Theo đề xuất của Google thì thời gian tải trang của 1 website nên trên dưới khoảng 5 giây. 

》 Website tin tức, giới thiệu chuẩn SEO: nếu bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng thì website của bạn phải xuất hiện trong vị trí top. Muốn được như vậy thì website của bạn phải có thiế kế chuẩn SEO.

 

Để đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì cần một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, tay nghề cao, từ thiết kế, kĩ thuật và nội dung. Nếu một website giá rẻ, xét theo logic, sẽ không đủ chi phí để trả cho đội ngũ nhân sự. Đó là lý do tại sao các website giá rẻ trên thị trường chỉ đáp ứng đủ cho bạn về giao diện và thường rất hay gặp lỗi. Chi phí của một website luôn xứng tầm với giá tiền mà bạn bỏ ra.