Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Dù bạn là một công ty bất động sản lớn hay nhỏ, mới thành lập hay đã lâu, nếu bạn không tạo 1 website riêng cho công ty mình đồng nghĩa với việc bạn chỉ đứng sau lưng những đối thủ cạnh tranh.

 

TIÊU CHÍ CỦA MỘT WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Tổng thể: Thiết kế đồ họa thu hút, logo gây ấn tượng với người xem

 

Chủ đề website: Nên là chủ đề liên quan đến thông điệp của thương hiệu bất động sản của bạn. Truyền tải thông điệp qua màu sắc, hình ảnh, đồ họa.

 

Khả năng điều hướng: Trang web bất động sản có dễ dàng tìm kiếm thông tin truy cập không? Chú ý các liên kết trang và xem chúng đã được đặt ở những vị hợp lý chưa.

 

Nội dung: Khi lên kế hoạch viết nội dung cho website, hãy chú ý đến các điều sau: nội dung của bạn có đủ sức cuốn hút khi người xem ghé thăm website? Thêm các nội dung như chứng chỉ, giải thưởng, một vài lời đánh giá của bên thứ 3 ( đối tác, khách hàng đã mua căn hộ của bạn,…) để tạo long tin với khách hàng.

 

HTML: phải sạch - tốt - tải nhanh, HTML xấu làm chậm trang và sử dụng nhiều băng thông hơn.

 

Quản lý & Cập nhật Trang web: phần quản trị website phải thân thiện với người sử dụng, dễ hiểu và cập nhật nhanh chóng.

 

Sử dụng công nghệ mới: Không nên sử dụng công nghệ mới quá nhiều trên website, đôi khi nó sẽ gây khó khan cho khách hàng khi truy cập. 

 

thiết kế website bất động sản

Ngày nay lượng lớn khách hàng mua và bán bất động sản đều tập trung trên Internet

 

LÝ DO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHO DOANH NGHIỆP MÌNH

1/Nhanh chóng tiếp cận khách hàng qua mạng Internet

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có smartphone thì việc tìm kiếm 1 căn hộ chỉ cần đăng ký 3G và mang điện thoại đi khắp nơii. Mạng internet và công nghệ đang phủ rộng đến mọi người, mọi tầng lớp. Do vậy, bắt buộc bạn phải thiết kế website bất động sản và tối ưu nó trên di động để dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn dữ liệu khách hàng.

 

2/Dễ dàng Marketing giúp tăng doanh thu cho công ty

Trước khi mua hay bán 1 sản phẩm nào đó, khách hàng thường xuyên tìm hiểu qua Google rồi mới đưa ra quyết định. Một website bất động sản thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng đúng theo nhu cầu mua và bán nhà đất.

 

3/Cung cấp kiến thức cho khách hàng

Các bài viết thường xuyên đăng trên website bất động sản giúp chia sẻ những kiến thức và trả lời những câu hỏi các khách hàng thắc mắc, giúp khách hàng có thêm nhiều gợi ý về những gì khách hàng cần. Qua đó, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm vừa ý nhất.

 

4/Thương hiệu bất động sản của riêng bạn

Có một  website bất động sản của riêng bạn làm cho bạn nổi bật giữa đám đông, nâng tầm công ty của bạn, khiến doanh nghiệp bạn khác biệt so với các công ty bất động sản khác (những công ty chưa lập website riêng) và cho thấy bạn là một nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

 

mẫu web bất động sản

Website bất động sản chuyên nghiệp

 

MẸO ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN NHANH CHÓNG VÀ THU HÚT

1/ Các tính năng cần có trên một website bất động sản:

Giới thiệu công ty

Mục tìm mua và bán nhà đất

Những dự án và đối tác mà công ty đã từng hợp tác

Nhân sự trong công ty

Các Blog bài viết của công ty muốn chia sẻ

Các thông tin liên lạc của công ty

Box trả lời khi khách hàng truy cập website

 

2/Gợi lên vẻ sang trọng

Bày trí bố cục thân thiện, bắt mắt mà không kém sự sang trọng là điểm cộng cho website bạn vượt qua được các đối thủ cạnh tranh.

 

3/Tối ưu hóa website trên điện thoại và máy tính

Điện thoại ngày nay hầu như có thể thay thế được máy tính, việc bạn tối ưu hóa một website trên điện thoại để nó chạy nhanh hơn đối thủ là một lợi thế vô cùng lớn và góp phần không nhỏ

 

Bất động sản nhìn chung là một ngành nhiều đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra những biện pháp gợi ý cho doanh nghiệp những lợi ích và sự thành công khi thiết kế website bất động sản. Doanh nghiệp bạn đem đến mái ấm cho mọi người, vậy hãy để Byte là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó.