Thiết kế hệ thống website ô tô chuyên nghiệp

Hầu hết khách hàng đẳng cấp hiện nay luôn quan tâm đặc biệt đến ngành ô tô. Họ sẵn sàng chi ngân sách cho những chiếc ô tô yêu thích. Để quyết định mua một chiếc ô tô, hay đơn giản là thay phụ tùng, cách nhanh nhất và đầu tiên là tìm kiếm thông tin qua internet. Khách hàng sẽ tìm hiểu về các dịch vụ của trung tâm trưng bày của bạn, các dòng xe mới nhất, giá cả, các dịch vụ bảo trì, và nhận xét của các khách hàng trước đó,…Chính vì thế, việc đầu tư một website ô tô cũng giống như xây dựng đại lý, phải thật trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp để đại lý của bạn được biết đến một cách rộng rãi. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin liên quan về dòng xe yêu thích cũng như các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng.

 

 

Thiết kê website ô tô chuẩn SEO - tối ưu hóa gio diện điện thoại

 

Khi bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website ô tô chuyên nghiệp và uy tín, Byte có thể dễ dàng giúp bạn. Là đối tác phát triển hệ thống website cho Toyota, có nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô, chúng tôi tự tin giúp đại lý của bạn có một hệ thông website như ý.

 

TẠI SAO TRANG WEB CỦA ĐẠI LÝ XE HƠI TOYOTA RẤT QUAN TRỌNG

Khi nói đến hệ thống website của Toyota, chúng tôi chú trọng sự đồng bộ, linh hoạt chuyển đổi từ website hệ thống đến các website con. Các đại lý chúng tôi xây dựng đã thành công trong việc nổi bật trên thị trường ô tô bằng website của mình. Nếu website của bạn không thu hút, sẽ không có nhiều người ghé qua đại lý hãng xe của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khách hàng dừng chân tại website của mình, có rất nhiều lợi thế mà Byte có thể đem lại cho bạn từ các trang web của các đại lý Toyota mà chúng tôi thiết kế.

 

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG WEBSITE Ô TÔ CHO ĐẠI LÝ

》 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Hệ thống website ô tô đồng bộ từ cấp đại lý tổng đến cấp nhân viên kinh doanh tạo nên sự chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu.

 

》 Tăng Doanh số

Mỗi nhân viên kinh doanh đều có website ô tô riêng thì việc đẩy mạnh quảng cáo online thuận tiện sẽ mang lại nhiều cơ hội bán hàng, giúp gia tăng doanh số.

 

》 Đồng bộ hóa

Website tự động cập nhật hình ảnh, bảng giá,…giúp đồng bộ từ cấp đại lý tổng đến cấp nhân viên kinh doanh.

 

》 Cá nhân hóa

Nhân viên kinh doanh có một website riêng tự động cập nhật thông tin một cách dễ dàng, thuận tiện.

 

》 Lượt truy cập

Tăng lượt truy cập từ mỗi website nhân viên kinh doanh về website đại lý, mang lại hiệu quả SEO.

 

Xây dựng website ô tô giúp các nhân viên kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn

 

MẤT BAO LÂU ĐỂ XÂY DỰNG MỘT WEBSITE Ô TÔ ?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các đại lý ô tô rất quan tâm. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thành công cho đại lý của bạn.

Câu trả lời là: dài hơn bạn mong đợi, nhưng đừng vội vàng. Có ba yếu tố chính trong dòng thời gian của dự án hệ thống website ô tô:

》 Bao lâu để bắt đầu ?

Hầu hết các đơn vị thiết kế web như Byte đều có quy trình rõ ràng để xây dựng một website và có thể mô tả khoảng thời gian cần thiết để có được một trang web trong tay bạn.

 

》 Bao lâu để hoàn thành việc xây dựng website ?

Nếu bạn đặt tiêu chuẩn của bạn thấp thì website của bạn có thể mất khoảng 1-2 tuần thiết kế. Một website tiêu chuẩn cao thông thường sẽ mất  tối thiểu 14 tuần kể từ khi bắt đầu cho đến khi chạy chính thức, bao gồm 3 tuần tìm hiểu, 6 tuần thiết kế, 3 tuần xây dựng code và 2 tuần sửa đổi. Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn phải chuẩn bị và hoàn chỉnh nội dung cho website.

 

》 Bao lâu để khởi chạy chính thức ?

Yếu tố cuối cùng này phụ thuộc phần lớn vào đại lý của khách hàng. Yếu tố này liên quan đến việc xem xét kĩ lưỡng website, thực hiện các yêu cầu thay đổi và hoàn thiện nội dung. Mọi thứ phải thật hoàn chỉnh trước khi chạy chính thức.

 

Website ô tô hoạt động như một cái bắt tay của bạn với một khách hàng tiềm năng, giúp đại lý của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng khó tính nhất. Byte có thể giúp bạn, chúng tôi có thể thiết lập các website này một cách dễ dàng vì chúng tôi am hiểu rất rõ về ngành ô tô cùng hệ thống website của ngành này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (+84) 902 727 685 hoặc email cho Byte, Byte sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.