CRM

Cùng với giải pháp công nghệ giúp phát triển bộ nhận diện thương hiệu, Byte cung cấp cho bạn khả năng một cái nhìn tổng quan và dễ dàng quản lý tất cả khách hàng để bạn có thể tìm kiếm nhiều nhiều hơn và giữ chân khách hàng lâu nhất khi đến với doanh nghiệp của mình.

 

 

Phần mềm CRM của Byte mang lại gì cho bạn ?

 

Lấy khách hàng làm trung tâm

  • Kết nối doanh nghiệp với khách hàng của bạn bằng cách thêm CRM vào giải pháp quản lý doanh nghiệp của bạn.

Gia tăng vận tốc bán hàng

  • Hướng các nỗ lực bán hàng của doanh nghiệp thành các giao dịch có lợi nhất, có thể giành được nhiều nhất và tận dụng tối đa các cơ hội bán hàng.

Tiếp thị mục tiêu

  • Theo dõi các nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất bằng cách sử dụng thông tin chi tiết được phân tích và tổng hợp trên phần mềm. Tối đa hóa ngân sách tiếp thị bằng cách nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Hoàn toàn tùy biến

  • Quan trọng nhất với Byte khi mang phần mềm này đến với bạn đó là giá cả hợp lý nhất và khả năng tuỳ chỉnh để phù hợp với quy mô doanh nghiệp bạn.

 

Bạn có thể hưởng lợi từ nhiều nguồn doanh thu mới và khách hàng mới không ?

 

Một câu hỏi thật ngớ ngẩn ! Tuy nhiên, mọi công ty đều cố gắng tăng doanh thu nhưng không dễ dàng như chúng ta tưởng. Nếu bạn đã biết nơi bạn cần trợ giúp, hãy để Byte giúp bạn giải quyết các thách thức trong hôm nay.

 

 

  • THÔNG TIN LIÊN LẠC:

》 Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

》 Điện thoại: (+84) 902 727 685

》 Email: htkh@byte.com.vn

》 Website: www.byte.com.vn