Thiết kế website thương mại điện tử

Trong nhiều năm qua, thương mại điện tử đã thay đổi văn hóa mua hàng của mọi người. Internet cung cấp một không gian rộng lớn và nhanh chóng, giúp người mua và người bán thuận tiện, không cần tốn thời gian và chi phí đi lại. Với một website thương mại điện tử, bạn có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới, bất kể không gian và thời gian. 

 

thiết kế website thương mại điện tử

Thời đại của thương mại điện tử lên ngôi

 

3 ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA MỘT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ :

● Chi phí hoạt động thấp

Tạo một website thương mại điện tử đòi hỏi rất ít vốn đầu tư so với thuê mặt bằng kinh doanh. Theo đó, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí nhân sự, tất cả quy trình sẽ được tự động hóa hoàn toàn.

 

Cơ sở khách hàng tăng lên

Một trong những khó khăn việc kinh doanh truyền thống là việc giới hạn khu vực địa lý. Nếu so sánh bằng lưu lượng truy cập trên website, có thể thấy rõ sự khác biệt giữa kinh doanh trực tuyến và truyền thống, doanh nghiệp bị thiệt thòi nghiêm trọng về phạm vi tiếp cận khách hàng của mình. 

 

Tốc độ và sự thuận tiện cho khách hàng

Từ góc độ người dùng cuối, rất thuận tiện để bạn mua hàng hóa và dịch vụ qua Internet. Quá trình này thường rất nhanh chóng, các đơn đặt hàng được đặt trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần rời khỏi nhà hoặc văn phòng. Khách hàng được cung cấp rất nhiều thông tin giúp trải nghiệm mua sắm của họ dễ dàng hơn, khả năng mua hàng hóa và dịch vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, luôn cung cấp doanh thu cho doanh nghiệp.

 

thiết kế website chuyên nghiệp

Website thương mại điện tử

 

XÂY DỰNG MỘT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG 7 BƯỚC DỄ DÀNG:

1. Bắt đầu với một chiến lược cụ thể và chi tiết

2. Chọn một tên miền và nền tảng cho trang web thương mại điện tử

3. Thiết kế cửa hàng của bạn và thêm sản phẩm

4. Quyết định về giá cả và thiết lập thanh toán

5. Tạo trải nghiệm thanh toán tuyệt vời

6. Phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến

7. Với dữ liệu mà trang web thu thập về, hãy xem lại và cải thiện doanh sô bán hàng trực tuyến của bạn

 

6 LỢI ÍCH CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG THỜI ĐẠI 4.0:

● Tăng niềm tin của khách hàng:

Một website được thiết kế đẹp mắt và phát triển niềm tin cho khách hàng của bạn. Họ sẽ đánh giá được việc bạn chăm sóc website chu đáo và đầu tư cho sản phẩm của mình.

 

● Khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng:

Thương mại điện tử giúp gia tăng khả năng mua sắm của khách hàng vì việc mua sắm trực tuyến giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng được phép mua hàng hóa hoặc dịch vụ bất cứ lúc nào. Điều tuyệt vời nhất là nó có khả năng chuyển tiền trực tuyến. Vì khả năng tiếp cận của nó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

● Hấp dẫn khách hàng mới với khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm:

Như chúng ta biết rằng tiếp thị truyên thống là con đường xây dựng thương hiệu bằng quan hệ. Nhưng tiếp thị trực tuyến cũng được thúc đẩy bởi lưu lượng truy cập bắt nguồn từ các công cụ tìm kiếm. Đối với khách hàng, việc theo dõi và truy cập vào một website thương mại điện tử mà họ chưa bao giờ nghe thấy là điều bình thường. Công cụ tìm kiếm làm gia tăng khả năng hiển thị, thu hút nhiều người đến website thương mại điện tử của bạn hơn.

 

● Giữ chân khách hàng theo thói quen mua hàng :

Bằng các công cụ markeing, bạn có thể dễ dàng theo dõi thói quen mua sắm của người mua để điều chỉnh các gợi ý phù hợp với mong muốn họ. Bằng cách đáp ứng yêu cầu liên tục, bạn có thể tăng mối quan hệ tiếp tục với họ và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 

● Bán sản phẩm trên toàn cầu :

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng,khu vực địa lý sẽ là một rào cản với bạn. Với một website Thương mại điện tử, bạn có thể bán hàng hóa và dịch vụ của mình trên toàn cầu. Thế giới hoàn toàn là sân chơi của bạn, nơi bạn có thể giao dịch toàn bộ hàng hóa của mình mà không bị giới hạn.

 

● Dịch vụ được cung cấp 24 * 7/365:

Sàn giao dịch thương mại điện tử luôn mở cửa 24/7/365 vì các website thương mại điện tử luôn hoạt động mọi lúc. Vô cùng hữu ích cho người mua vì họ có thể mua sản phẩm khi cần bất kể là sáng hay nửa đêm.

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một sàn giao dịch thương mại điện tử ? Tại Byte, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để xây dựng một website thương mại điện tử trong thời gian ngắn nhất. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu website thương mại điện tử của bạn ngay hôm nay.