Dịch vụ

Website - Chăm sóc website - Thiết kế - SEO

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 2/2017

Kết quả
https://www.vietnamstar.mercedes-benz.com.vn/vi/desktop/bao-duong-sua-chua/dong-son.html

VietNam Star Đồng Sơn

Trung tâm Đồng Sơn VietNam Star thuộc tập đoàn Vietnam Star Automobile, gồm các dịch vụ sửa chữa đồng sơn, bảo trì các dòng xe hơi sang trọng như (Mercedes-Benz, Porsche, Audi, BMW, Lexus, Rolls-Royce, Maserati, Lamboghini...). Trong lần hợp tác này, Byte cùng phối hợp với trung tâm xây dựng website tối ưu trên cả desktop và mobile, thực hiện SEO, xây dựng ứng dụng quản lý CMS.

 

  • HOẠT ĐỘNG :

Website (Desktop & Mobile) – Chăm sóc Website - SEO

 

  • MÔ TẢ:

Hệ thống website của Trung tâm Đồng Sơn gặp phải những vấn đề như Thiết kế UI chưa phù hợp trải nghiệm người dùng, báo giá còn sai sót , chưa có site map, thanh điều hướng chưa hoàn thiện dẫn đến việc truy cập thông tin trên website gặp nhiều khó khăn,….

Byte đã rà soát kĩ trên hệ thống website của Trung tâm Đồng Sơn Vietnam Star và sửa chữa từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của khách hàng, Byte tiến hành back up lại toàn bộ dữ liệu hệ thống nhằm tránh xảy ra mất mát trong quá trình lưu trữ.

Ngoài ra, Byte còn tối ưu hóa phần quản trị hệ thống website, chăm sóc website.

Sau khi website hoàn thiện, Byte tiến hành tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm, giữ vị trí dẫn đầu trên trang nhất của google theo nhu cầu của Vietnam Star Automobile.

  • KẾT QUẢ:

Hệ thống website của Vietnam Star Automobile đã đi vào hoạt động bình thường và ổn định từ khi Byte tiến hành sửa hết các lỗi trên hệ thống và tối ưu hóa giao diện người dùng.

Kết quả SEO đưa trang web của Trung Tâm Đồng Sơn Vietnam Star dẫn đầu trên trang nhất google và dẫn đầu về ngành xe, lượt người truy cập website tăng cao dẫn đến kết quả kinh doanh của Vietnam Star Automobile cũng vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai