Dịch vụ

Website, Chăm sóc Website,
Facebook Ads, Google Ads

Công nghệ

MVC 5 (.NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs

Thời gian

Tháng 7/2017

Kết quả
http://vienthammyoracle.vn

Oracle Việt Nam

Sứ mệnh của GBPro – Đơn vị đại diện Oracle Group - Nhà điều hành Viện thẩm mỹ Oracle Clinic Việt Nam là “mang đến vẻ đẹp rạng ngời và sức hút cho tất cả mọi người”. Là thương hiệu mới tại Việt Nam nên việc quảng bá hình ảnh rất quan trọng. Tiêu chí hàng đầu GBPro đặt ra là phải xây dựng Website mang đậm tính thẩm mỹ với những hình ảnh và hiệu ứng sắc nét, nâng tầm thương hiệu.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile) – Chăm sóc Website – Phân tích, thống kê - Facebook Ads, Google Ads

 

  • MÔ TẢ:

Trong quá trình phân tích & lên ý tưởng cùng nhau, Byte hiểu rõ mong muốn của GBPro về 1 Website ấn tượng hơn hẳn những đối thủ cùng ngành, khách hàng phải nhớ đến thương hiệu Oracle ngay lần truy cập đầu tiên.Vì vậy Byte đặt khâu thiết kế lên hàng đầu, bố cục Website hợp lý cùng những tính năng độc đáo.

 

Sau gần 1 tháng thực hiện, Website đã ra mắt mang đậm tính thẩm mỹ, giao diện tối ưu trên mọi thiết bị di động.

 

Ngay sau đó, Byte lên kế hoạch Quảng cáo trên nhiều kênh phù hợp như Google Ads, Facebook Ads, KOLs... và đạt hiệu quả vượt qua sự kì vọng của Khách hàng. 

 

 

  • KẾT QUẢ:

Website giúp nâng tầm thương hiệu GBPro tại Việt Nam, là phương tiện truyền thông hiệu quả giúp GBPro nhanh chóng tiếp cận thị trường.

 

Chiến dịch quảng cáo đa kênh giúp Oracle nhanh chóng tiếp cận được Khách hàng tiềm năng và mục đích cuối cùng là có được Khách hàng thực thụ.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Website Oracle xứng đáng là Website đại diện ngành Thẩm Mỹ vì ngày càng được nhiều Thẩm Mỹ Viện tham khảo cấu trúc & tính năng khi tiến hành xây dựng Website.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai