Dịch vụ

Website, Chăm sóc Website,
Thiết kế hình ảnh

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs

Thời gian

Tháng 10/ 2018

Kết quả
http://triumph-motorcycles.com.vn/

Mô Tô Triumph

Triumph là thương hiệu Mô tô đến từ Anh Quốc. Khi bước chân vào thị trường Việt Nam để xây dựng và phát triển thương hiệu, Triumph đã hợp tác cùng Byte xây dựng Hệ thống website là cầu nối cung cấp thông tin đến khách hàng.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile) - Chăm sóc website - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

 

  • MÔ TẢ:

Triumph rất chú trọng về Giao diện, nhưng cũng đề cao những tính năng độc đáo trên Website.

Vì thế, tiêu chí lựa chọn đối tác của Triumph rất cao: Hồ sơ năng lực phải từng hợp tác với hơn 2 hãng xe danh tiếng trở lên, thiết kế phá cách nhưng vẫn phải mang đậm dấu ấn Thương hiệu, am hiểu sâu sắc ngành xe.

Với kinh nghiệm hợp tác cùng Toyota, Mercerdes Benz, Roy & Royce ..., Byte đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

Byte hiểu đặc trưng những mẫu mô tô Triumph mang vẻ đẹp thời gian, là sự kết hợp giữa nét cổ điển thanh lịch với sự tinh tế, hiện đại, được trang bị sức mạnh vượt trội, công nghệ lái đẳng cấp mang lại trải nghiệm tuyệt đỉnh. 

Để giữ những đặc trưng nguyên bản tạo nên danh tiếng huyền thoại của thương hiệu và truyền tải những nét cá tính khác biệt của mỗi dòng sản phẩm đến khách hàng, Byte đã thể hiện trọn vẹn điều đó trong thiết kế giao diện kết hợp với những tính năng hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm website sống động nhất như đang chạm vào từng chiếc mô tô.

  • KẾT QUẢ:

Website thiết kế sáng tạo, độc đáo với những tính năng hiện đại làm nổi bật phong cách của Triumph góp phần nâng tầm thương hiệu.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai