Dịch vụ

Social Media - Thiết kế
App Mobile - iTVC - Youtube

Công nghệ

Digital Marketing

Thời gian

Tháng 10/ 2015

Kết quả
https://www.samsung.com/vn/

Samsung TV UHD

Samsung là thương hiệu nổi tiếng đang chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm đi đầu công nghệ. Dòng Tivi màn hình cong ra đời là bước đột phá mới của Samsung. Để đưa Tivi Curved UHD đến gần hơn với thị trường, Samsung đã cùng Byte lập nên một kế hoạch quảng bá sâu rộng với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Thiết kế tờ rơi, biểu ngữ - Phát triển ứng dụng điện thoại - iTVC - Video youtube – Facebook Ads - Đăng bài trên các diễn đàn - Fanpage KOLs.

 

  • MÔ TẢ:

Hoạt động ra mắt sản phẩm với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm Tivi màn hình cong sống động bằng công nghệ mới (thực tế tăng cường) đã diễn ra sôi nổi với chiến dịch quảng bá trên diện rộng:

- Đội ngũ thiết kế của Byte đã tạo ra những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, sức mạnh lan toả trong cộng đồng bằng hình ảnh & Video
- Tiếp theo là việc đẩy mạnh thông điệp trên mạng xã hội Facebook, Youtube, diễn đàn, mời những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên truyền thông đại chúng quảng bá cho dòng TV UHD...

  • KẾT QUẢ :

Chiến dịch quảng cáo nhắm trúng đúng Khách hàng mục tiêu, tỷ lệ chuyển đổi cao từ lượt tương tác thành đơn hàng, vượt chỉ tiêu Samsung đề ra.

Sau chiến dịch, dòng Samsung Curved UHD đã được đông đảo khách hàng biết đến. Minh chứng là khách mua hàng đã tìm đến các showroom trưng bày và cần tư vấn nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm này. Thương hiệu Samsung Curved UHD đã gần như chiếm lĩnh thị trường nhiều năm nay.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai