Dịch vụ

Facebook Ads, Sản xuất Video, Tổ chức sự kiện

Công nghệ

Facebook Ads, Google Ads

Thời gian

Tháng 5/2014

Kết quả
https://www.facebook.com/ToantuduyHoaKy.Mathnasium

Mathnasium

Mathnasium là Hệ thống đào tạo toán tư duy Hoa Kỳ với mong muốn trẻ không chỉ yêu thích con số trong toán học mà còn tư duy logic, phân tích, áp dụng toán vào thực tế cuộc sống. Bằng việc tổ chức các sự kiện kết hợp với chiến dịch quảng cáo thu hút, Mathnasium đã truyền tải thành công thông điệp đó đến với các bậc phụ huynh và trẻ em.

 

  •  HOẠT ĐỘNG:

Facebook Ads – Sản xuất Video quảng cáo – Tổ chức sự kiện

 

  • MÔ TẢ:

Mathnasium mới xuất hiện tại Việt Nam, chưa được nhiều người biết đến, chưa có nhiều hoạt động quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là mạng xã hội. Hiểu được mong muốn đó, Byte phát triển Fanpage là kênh tương tác chính nhằm xây dựng mối liên kết với Khách hàng tiềm năng mà Mathnasium hướng tới. Chiến dịch truyền thông dài hạn tập trung vào những điểm sau:

- Xây dựng độ nhận diện thương hiệu: bằng việc tập trung xây dựng Fanpage có chất lượng hình ảnh và nội dung thu hút. Tiếp cận trên diện rộng bằng nhiều mẫu quảng cáo đa dạng trên PC và Mobile.

- Tạo sự gắn kết: bằng việc sản xuất các Video ngắn về các buổi học toán tư duy đầy năng lượng giúp phát huy tính sáng tạo của trẻ nhỏ. Đồng thời Tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn phụ huynh tham gia để nhận các khoá học miễn phí...

  • KẾT QUẢ:

Mang lại hiệu ứng lan truyền tốt trong cộng đồng các bậc phụ Huynh muốn có môi trường đào tạo tốt để phát triển năng lực của trẻ.

Số lượng phụ huynh đăng kí khóa học tại Mathnasium vượt chỉ tiêu đề ra.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai