Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 4/2019

Kết quả
http://acorneri.com/

Tập Đoàn Đại Thuận

Đại Thuận Group là tập đoàn kinh tế đa ngành ( Thực phẩm - Bán lẻ & Nhà hàng - Dịch vụ du lịch - Hạ tầng kinh doanh ) với mạng lưới toàn cầu tại hơn 18 quốc gia (châu Á và Châu Âu) và hơn 40 đối tác chiến lược quốc tế. Chính sự lớn mạnh của tập đoàn, việc thay đổi website sao cho xứng tầm tên tuổi là dự án thật sự cần thiết và việc lựa chọn đơn vị thiết kế website có thể đảm nhận quan trọng không kém. Đại Thuận Group đã tin tưởng và cùng Byte tiến hành phân tích, chuẩn hóa và hoàn thiện website của mình.

 

  • HOẠT ĐỘNG :

Website (Desktop & Mobile) - Chăm sóc website - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

 

  • MÔ TẢ :

Việc phân tích và đánh giá website để đưa ra phương án thay đổi website mới theo hướng đẳng cấp và sang trọng là việc trong khả năng của Byte. Chính vì thế, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng từ phía Đại Thuận và trúng thầu dự án này.

Với việc thiết kế lại website mới, Đại Thuận rất chú trọng phần giao diện, làm sao để trang web nhã nhặn, hợp xu hướng. Đặc biệt, phải phối hợp tất cả các ngành hiện tại của Đại Thuận một cách hài hòa và đồng bộ, không rời rạc.

Bên cạnh đó, Byte phải đáp ứng đầy đủ tính năng của một website giới thiệu cao cấp, hiệu ứng không quá cầu kì nhưng sang trọng, thể hiện được sự lớn mạnh của một thương hiệu.

 

  • KẾT QUẢ :

Sau hơn một tháng lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành, website Đại Thuận đã chính thức ra mắt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Giao diện trang chủ với các tính năng và hiệu ứng không quá cầu kỳ và sang trọng, điểm đặc trưng là sự bố cục các ngành hàng hài hòa, không làm mất đi nét riêng của mỗi ngành nhưng vẫn đảm bảo sự đồng bộ với bố cục chung của toàn bộ website tập đoàn.

Chú trọng phần giao diện nhưng chúng tôi vẫn chuẩn hóa tất cả tính năng, website chuẩn SEO giúp Đại Thuận có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo sau này, tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng, mang về hiệu quả doanh thu.

 

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai