Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 5/2019

Kết quả
http://saigonuocmo.com/

Sài Gòn Ước Mơ

Sài Gòn Ước Mơ là một trong những công ty Bất Động Sản sôi động nhất hiện nay với các dự án chuẩn bị khởi công. Tuy nhiên, Làm thế nào để khách hàng biết đến và chọn mua các dự án bất động sản của công ty ? Tài chính và tiềm lực có đủ nhưng việc đầu tư nhận diện thương hiệu trên môi trường internet hiện nay chưa được đầu tư nhiều. Vì thế, đẩy mạnh website là bước đầu tiên và không kém phần quan trọng. Sài Gòn Ước Mơ đã cùng Byte lên kế hoạch, phân tích và thực hiện dự án này.

 

  • HOẠT ĐỘNG :

Website (Desktop & Mobile)

 

  • MÔ TẢ :

Việc xác định phân khúc để đưa ra ý tưởng giao diện rất quan trọng vì mỗi phân khúc khách hàng mà công ty hướng đến, chúng tôi sẽ xây dựng từng mẫu giao diện phù hợp.

 

Việc lên ý tưởng thiết kế và tiến hành lập trình theo đúng tiến độ không quá khó khăn với Byte khi chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án website cho lĩnh vực bất động sản.

  • KẾT QUẢ :

Sau hơn 3 tuần thực hiện, Byte đã hoàn thành đúng hạn và đảm bảo chất lượng, khách hàng hài lòng khi ra mắt website.

 

Lượng truy cập từ các khách hàng có nhu cầu tăng dần từ lúc website ra mắt đến nay.

 

Cộng thêm khi xây dựng web, ngoài việc lựa chọn giao diện phù hợp, chúng tôi còn đảm bảo phần kĩ thuật chuyên nghiệp, giúp Sài Gòn Ước Mơ dễ dàng thực hiện việc chạy quảng cáo, truyền thông online ở giai đoạn tiếp theo trong chiến lược tạo sự nhận diện thương hiệu.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai