Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 5/2019

Kết quả
http://fusionresortvillas.com/

Fusion Đà Nẵng

Ra mắt vào năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong thực hiện chiến lược ý tưởng, thiết kế, đến xây dựng và quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Đà Nẵng. Với sự phát triển du lịch nhanh chóng, làm sao để khách du lịch nhận biết vẻ đẹp và đến với Fusion khi dừng chân tại thành phố Đà Nẵng ? Đó là câu hỏi mà Fusion luôn băng khoăn. Giải pháp thiết kế website hợp xu hướng của chúng tôi, trọn gói cập nhật hình ảnh và lên toàn bộ nội dung cho website, “dẫn lối” khách du lịch đã giúp Fusion giải quyết được trăn trở này.

               

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile) - Ý tưởng nội dung - Xử lý hình ảnh - Chăm sóc website

 

  • MÔ TẢ

Đánh vào thị trường khách quốc tế và các khách du lịch tầm trung, thiết kế sang trọng cùng các dịch vụ bật nhất chính là thế mạnh của Fusion. Nhiệm vụ của Byte là thể hiện được sự sáng tạo trên giao diện website sao cho các dịch vụ tại Fusion nổi bật - thu hút - ấn tượng nhằm đánh vào tâm lý khách hàng khi truy cập website lần đầu tiên.

Với dự án này, Byte thực hiện trọn gói : lên ý tưởng từ thiết kế website, cập nhật nội dung và hình ảnh thương hiệu, bố cục website hài hòa, câu chữ cuốn hút, hình đảm bảo chất lượng sắc nét.

Bên cạnh việc đánh mạnh vào giao diện, chúng tôi còn xây dựng hệ thống quản trị dễ sử dụng, danh mục rõ ràng để tiết kiệm thời gian và nhân lực quản trị website cho Fusion sau khi bàn giao.

  • KẾT QUẢ :

Sau hơn 1 tháng thực hiện, dự an hoàn thành theo đúng tiến dộ đề ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng từ phía Fusion.

Website đáp ứng được sự hiện đại trong từng thiết kế, nội dung và hình ảnh bắt mắt, tốc độ truy cập web nhanh,…. Nhằm đem lại trải nghiệm mượt mà và cuốn hút cho khách truy cập ngay lần đầu tiên.

Mặc khác, việc thiết kế website vẫn đảm bảo các kĩ thuật lập trình tối ưu, giúp trang web chuẩn SEO, có thể chạy quảng cáo dễ dàng trong giai đoạn tiếp theo.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai