Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 5/2019

Kết quả
http://cfland.vn/

CFLand

Là công ty bất động sản theo đà phát triển chung của thị trường bất động sản, qua từng thời kỳ, CFLand đã chứng tỏ sự thành công của mình là, nơi đáng tin cậy của hơn 5000+ khách hàng trên khắp Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các hiệu hứng hình ảnh thông minh và trực quan giúp khách hàng ra quyết định nhanh chóng qua việc tham khảo website của các công ty Bất động sản. Việc cải cách và đầu tư website là việc không thế thiếu, mang tính cấp bách của mọi công ty bất động sản nói chung và Cfland nói riêng. Đó là lý do Byte và Cfland cùng nhau hơp tác để thực hiện dự án website này.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile)

 

  • MÔ TẢ

Byte tiến hành phân tích thị hiếu của khách truy cập đối với các website bất động sản. Tuy nhiên, với kinh nghiệm từng là đối tác thiết kế website cho Vincity quận 9 thì việc nắm bắt thị trường website trong ngành này không phải là điều khó khăn với chúng tôi.

Dựa trên ý tưởng các tòa cao ốc hiện điện và các dự án Cfland đã thực hiện, chúng tôi phát thảo và đưa ra bản thiết kế giao diện phù hợp với thương hiệu.

Website đòi hỏi độ phức tạp cao về mặt kỹ nghệ và thiết kế, cần nhiều kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn, thế mạnh của chúng tôi là đảm bảo đúng yêu cầu hình thức và tiến độ hoàn thành với khách hàng. Tổng thời gian thực hiện dự án và bàn giao website tròn 1 tháng.

  • KẾT QUẢ :

Website ra mắt đúng thời hạn Cfland mong muốn

Lượt truy cập tăng lên rất nhiều từ khi ra mắt website, lượng khách đặt chỗ trực tuyến động qua website trước khi các dự án khởi tăng gần gấp đôi.

Mặc khác, website được thiết kế chuẩn SEO, phần quản trị thân thiện giúp Cfland dễ dàng tối ưu hóa các bài viết và tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, mang lại hiệu quả doanh thu cao.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai