Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 12/ 2018

Kết quả
http://lotusmuineresort.com/

Lotus Mũi Né

Tọa lạc tại Phú Hải, thành phố Phan Thiết, với vị trí đắt địa, Lotus Mũi Né dần được nhiều người trong và ngoài nước biết đến nhờ thiết kế sang trọng hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Để vươn tầm cùng các resort trong và ngoài nước Lotus Mũi Né đã cùng xây dựng một website mang đậm nét riêng và sang trọng, đạt chuẩn của một resort 4 sao

 

HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile)

 

MÔ TẢ

Đồng hành cùng Lotus Sài Gòn xây dựng website, Byte đã tạo dựng được niềm tìn và tiếp tục cùng  đồng hành cùng Lotus lên ý tưởng phát triển website Resort Lotus Mũi Né.

 

Website cũ của Lotus Mũi Né vẫn còn theo xu hướng thiết kế cũ, chưa thể hiện sự sang trọng khi khách hàng truy cập vào, không giữ chân khách hàng được lâu trên website. Điểm chính cùa website mới do Byte thiết kế là giao diện đẳng cấp và sang trọng và các tính năng cần có của một website khách sạn,phù hợp với xu hướng website du lịch quốc tế.

 

Vẫn với tiêu chí website tối giãn mà vẫn mang lại sức hút cho khách hàng. Những tính năng đặt phòng, kho cung cấp hình ảnh thực tế của resort cũng được nâng cấp và dễ dàng tiện lợi hơn.

 

KẾT QUẢ:

Thời gian 1 tháng chúng tôi đã hoàn thành website và bàn giao cho Lotus Mũi Né, website đã đi vào hoạt động với đầy đủ các tính năng đặt phòng, kiểm tra phòng trống, giao diện sang trọng nhằm tạo ra sự thời thượng của Lotus Mũi Né.

 

Khách hàng đã dễ dàng hơn khi đặt phòng trực tuyến giúp doanh thu và lượng truy cập cũng tăng lên rất nhiều.

 

Mặc khác, website được thiết kế chuẩn SEO, phần quản trị thân thiện giúp Lotus dễ dàng tối ưu hóa các bài viết và tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, mang lại hiệu quả doanh thu cao.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai