Dịch vụ

Content – Fanpage – Facebook Ads – Tổ chức sự kiện

Công nghệ

Facebook Ads

Thời gian

Tháng 12/2014

Kết quả
https://www.facebook.com/pnj.com.vn

PNJ - XMas

Bộ sưu tập Circle mang thông điệp "Giáng sinh vẹn tròn" được PNJ quyết định ra mắt vào dịp lễ giáng sinh, để dành làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu. Với bộ sưu tập mang âm hưởng giáng sinh này, PNJ đã cùng Byte đưa ra các hình thức quảng cáo trên fanpage, thực hiện chương trình thực tế ở các khu trung tâm với hình thức trò chơi có thưởng.

 

  • HOẠT ĐỘNG :


Nhằm cạnh tranh với các đối thủ, Byte đã giúp PNJ đánh mạnh vào tổ chức các sự kiện offline và quảng cáo online nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo tầng lớp trẻ và trung niên, đặc biệt là phái nữ.


Chiến dịch quảng cáo trên fanpage : Byte tập trung vào nội dung và thông điệp truyền tải, đầu tư thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo vào các khung giờ vàng, kéo lượt like, lượt chia sẻ và bình luận.


Tổ chức sự kiện: Byte thực hiện các chương trình thực tế với hình thức chơi game ngay nhận quà liền tay. Chương trình được tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn cùng với các poster thiết kế ấn tượng, thu hút đông đảo các bạn trẻ nhiệt tình tham gia.

  • KẾT QUẢ :


Kết quả quảng cáo trên fanpage đã chuyển đổi thành công những lượt nhấp chuột thành khác hàng thực thụ. Sự kiện thực tế giúp gia tăng lượng khách hàng đến các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc. Doanh thu của bộ sưu tập Circle vượt chỉ tiêu đáng kể trong mùa giáng sinh 2014 của PNJ.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai