Dịch vụ

Website - Nhập liệu - Chăm sóc website - Phân tích, thống kê

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 3/2019

Kết quả
http://hoalac.edu.vn/

Hoa Lạc Học tiếng Trung Hoa

Hoa Lạc là một trung tâm chuyên đào tạo và phát triển khả năng về tiếng Trung cho mọi lứa tuổi tại quận 7. Bắt kịp xu hướng thời đại mới trong giáo dục, Hoa Lạc đã phát triển đầu tư cho mình một website tin tức - giới thiệu nhằm thu hút thêm nhiều học viên biết đến trung tâm và tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tìm hiểu trung tâm hơn.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile)

 

  • MÔ TẢ:

Khó khăn trong việc triển khai là việc chạy chính thức website trươc ngày khai trương và thời gian từ lúc bắt đến lúc chạy chính thức 1 phần cùa web chỉ vỏn vẹn 5 ngày.

 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kĩ năng của đội ngũ nân viên của Byte, việc đó không quá khó. Byte vẫn đảm bảo một giao diện trang chủ đầy đủ yêu cầu cùng tên miền chạy chính thức trên host đúng vào ngày khai trương trung tâm.

 

Byte đã lên ý tưởng theo đúng mong muốncủa Hoa Lạc, website phải được tối giản nhã nhặn đúng với tiêu chí giáo dục, học viên khi truy cập vào cảm thấy hứng thú, không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng bá. Ngoài ra website phải được tối ưu và hoạt động tốt trên các thiết bị điện tử khác.

  • KẾT QUẢ

Website được bàn giao và đi vào hoạt động đúng thời hạn, thiết kế đúng yêu cầu của Hoa Lạc.

 

Byte thiết kế một website không những về mặt hình thức - cấu hình mà còn chú tâm vào việc thiết kế thế nào để chuẩn SEO. Giúp khách hàng dễ dàng được người tiêu dùng tìm kiếm đông thời tiết kiệm được chi phí quảng cáo không cần thiết.

 

Trong thời gian sắp tới, Byte sẽ cùng Hoa Lạc triển khai các tính năng cao cấp hơn trên website như đăng ký trực tuyến, tổ chức thi trực tuyến trên web,… nhằm mang liệu hiệu quả cao cho thương hiệu của trung tâm Hoa Lạc

 

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai