Dịch vụ

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 12/2018

Kết quả
http://duan.nguyenba.byte.com.vn/

Hóa chất Nguyễn Bá

Nguyễn Bá là công ty chuyên cung cấp hoá chất cho ngành hoá mỹ phẩm và dược phẩm. Để định vị được thương hiệu và vị thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành, cùng việc bắt kịp xu hướng truyền tải thương hiệu qua phươn tiện trực tuyến, Nguyễn Bá đầu tư kĩ lưỡng cho việc thay đổi diện mạo website. Với mong muốn chuẩn hóa website, Nguyễn Bá cùng Byte phân tích và tiến hành hoàn thiện website của mình.

 

 

  • HOẠT ĐỘNG :

Website (Desktop & Mobile) - Chăm sóc website - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

 

 

  • MÔ TẢ:

Nguyễn Bá rất chú trọng về giao diện và những tính năng hiển thị trên website. Khó khăn của Byte là phần giao diện cần tỉ mỉ đến từng chi tiết vì đặc thù của nhóm ngành hóa mỹ phẩm-dược phẩm không phải đơn giản để truyền tải thành hình ảnh thu hút.

Điểm đặc trung của website hóa mỹ phẩm-dược phẩm Nguyễn Bá do Byte thiết kế đánh mạnh vào sự độc đáo và sinh động qua giao diện trang chủ, làm dịu bớt phần khô khan của tính chất các sản phẩm đặc thù.

Màu sắc chủ đạo của website được cân nhắc và phối màu kĩ lưỡng nhằm thể hiện được sự sinh động, nhã nhặn nhưng vẫn giữ được bản sắc của thương hiệu.

  • KẾT QUẢ:

Sau hơn 3 tháng thực hiện, website đã tiến hành chạy chính thức, Byte tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó nhất của Nguyễn Bá. Website độc đáo, bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Mặc khác, website còn được thiết kế chuẩn SEO giúp Nguyễn Bá có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo sau này, tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng, mang về hiệu quả doanh thu.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai