Dịch vụ

Website - Nhập liệu - Chăm sóc website - Phân tích, thống kê

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 4/2019

Kết quả
http://remcuatramanh.com/

Rèm cửa Trâm Anh

Luôn tự tin giữ vững uy tín trong lĩnh vực cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại rèm cửa tại thị trường, Trâm Anh là môt trong những cửa hàng rèm cửa có uy tín tại TP.HCM. Tuy nhiên, để tăng tính cạnh tranh với các cơ sở khác cùng ngành, Trâm Anh đã củng Byte lên kế hoạch xây dựng một website trang nhã, sang trọng, phù hợp với các sản phẩm và thu hút khách hàng nhiều hơn.

 

  • HOẠT ĐỘNG :

Website (Desktop & Mobile)

 

  • MÔ TẢ:

Website được thực hiện theo tiến độ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu khách hàng. Với yêu cầu về tính năng và giao diện từ phía khách hàng, không khó để đội ngũ kĩ thuật viên của Byte thực hiện.

Bên cạnh việc đáp ứng đủ các yêu cầu về tính năng, kĩ thuật, giao diện, website còn được tối ưu hóa giao diện trên các thiết bị di động và thân thiện với người dùng.

 

  • KẾT QUẢ:

Tính đến hiện tại, website của Trâm Anh đã đi đúng với mục tiêu và ý tưởng thiết kế ban đầu. Website sang trọng, thời trang & bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Mặc khác, website còn được thiết kế chuẩn SEO giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo, tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng, mang về hiệu quả doanh thu.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai