Dịch vụ

Website

Công nghệ

MVC 5 (NET core), SQL Server 2014, AngularJS, NoteJs, Material design

Thời gian

Tháng 9/2018

Kết quả
http://lotussaigonhotel.com

Lotus Sài Gòn

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với không gian trang nhã và những tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn, khách sạn Lotus Sài Gòn đã trở thành cái tên quen thuộc với khách du lịch. Tuy nhiên, để tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách quốc tế và trong nước, cạnh tranh với các khách sạn cùng phân phúc, Lotus Sài Gòn đã xây dựng website mới mang phong cách sang trọng và đẳng cấp.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Website (Desktop & Mobile)

 

  • MÔ TẢ:

Trong quá trình hợp tác lên ý tưởng thiết kế website, Byte hiểu rõ những mong muốn của Lotus là chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu cho khách du lịch, giao diện website sang trọng nhưng vẫn đảm bảo thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng.

Website cũ của Lotus Saigon với giao diện không mấy nổi bật, chưa tối ưu hoá trên thiết bị di động, thiếu nhiều tính năng quan trọng như đặt phòng online, chưa kiểm tra được phòng trống, phòng đang có khuyến mãi ...

Khó khăn trong quá trình thực hiện là làm sao để giao diện website phải thật đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với khách quốc tế lẫn trong nước, chú trọng từ bố cục đến việc lựa chọn phông chữ, nhiều ngôn ngữ, làm nổi bật thương hiệu của Lotus cũng như giải quyết những vấn đề của Website cũ còn thiếu.

  • KẾT QUẢ:

Sau gần 1 tháng thực hiện, website đã đi vào hoạt động với đầy đủ các tính năng đặt phòng, kiểm tra phòng trống, giao diện sang trọng nhằm tôn lên đẳng cấp của Lotus Sài Gòn.

Lượt truy cập tăng lên rất nhiều từ khi ra mắt website, lượng khách du lịch đặt phòng trực tuyến qua website tăng gần gấp đôi.

Mặc khác, website được thiết kế chuẩn SEO, phần quản trị thân thiện giúp Lotus dễ dàng tối ưu hóa các bài viết và tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, mang lại hiệu quả doanh thu cao.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai