Dịch vụ

Facebook Ads, Tổ chức sự kiện

Công nghệ

Thời gian

Tháng 4/2016

Kết quả
https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN

PNJ - Sinh nhật vàng

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28, PNJ đã triển khai chương trình “Sinh nhật vàng – Ngàn quà tặng” với nhiều khuyến mãi lớn cho khách hàng mua trang sức trong dịp này. Đồng thời giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập trang sức đa dạng, tinh xảo theo thị hiếu người tiêu dùng.
PNJ & Byte đã cùng lên kế hoạch quảng bá trên fanpage, kết hợp tổ chức chương trình tặng quà, trò chơi trúng thưởng, khuyến mãi... ở các khu trung tâm nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ PNJ suốt thời gian qua.

 

  • HOẠT ĐỘNG:

Facebook Ads - Tổ chức sự kiện 

 

  • MÔ TẢ:

Trong quá trình làm việc, Byte hiểu được thông điệp PNJ cần truyền tải trong Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 28, cũng như nắm bắt được điểm mạnh của Bộ Sưu tập mới để lên kế hoạch quảng bá trên các kênh phù hợp:

+ Chiến dịch Quảng Cáo trực tuyến: Byte đẩy mạnh quảng bá trên fanpage bằng nhiều hình thức quảng cáo đa dạng. Đầu tư vào từng nội dung bài viết, hình ảnh khuyến mãi ... nhằm thu hút tương tác. 

+ Tổ chức sự kiện gồm các hoạt động phong phú, hấp dẫn như tổ chức chương trình tặng quà cho Khách hàng đến tham quan, tham gia trò chơi trúng thưởng ngay, khuyến mãi cực lớn ngay khi mua hàng trong tuần lễ vàng... tại các khu trung tâm nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ PNJ suốt thời gian qua.

  • KẾT QUẢ:

Chương trình "Sinh nhật vàng - Ngàn quà tặng" đã được phổ biến trên diện rộng không chỉ đến Khách hàng thân thiết của PNJ mà còn gia tăng số lượng Khách hàng mới đáng kể. 

Bộ sưu tập mới ra mặt được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ. Doanh số của PNJ tăng vọt trong thời gian chiến dịch diễn ra.

Xây dựng website hôm nay

Nâng tầm thương hiệu tương lai